ĐỔI VÉ MÁY BAY CATHAY PACIFIC

      

ĐỔI VÉ MÁY BAY CATHAY PACIFIC

Đổi vé máy bay Cathay Pacific cần tuân thủ đúng nguyên tắc và qui định của hãng hàng không Cathay Pacific. Tùy vào hạng vé và điều kiện vé mà có được phép thay đổi hay không? Có 3 trường hợp sẽ xảy ra:
1. Vé khuyến mãi đặc biệt: không được phép hoàn đổi trả, đi và về đúng ngày như trên vé.
2. Vé hạng phổ thông, deluxe, thương gia tùy vào hành trình và điều kiện vé: không mất phí đổi ngày + chênh lệch giá vé tại thời điểm đổi (nếu có).
3. Vé hạng phổ thông, deluxe, thương gia tùy vào hành trình và điều kiện vé: mất phí đổi ngày + chênh lệch giá vé tại thời điểm đổi (nếu có).

Điều kiện đổi vé máy bay Cathay Pacific:

Khi mua vé máy bay Cathay Pacific, mỗi hành khách đều được tư vấn và giải thích cụ thể về hạng vé, các điều khoản và điều kiện áp dụng cho loại vé mình mua. Vé Cathay Pacific đổi được cần được mua trực tiếp từ văn phòng hãng, đại lý chính thức của Cathay Pacific tại Việt Nam như MAI HOA TICKET thì đó là điều kiện cần đầu tiên để đổi vé. Điều kiện đủ thứ hai là vé đó được phép thay đổi ngày bay, hành trình bay và còn nằm trong thời gian hiệu lực của vé (thông thường là 1năm kể từ ngày bay đầu tiên trên vé). Quí khách trên nắm rõ ngày bay này để biết thời gian hiệu lực của vé.

Đổi vé máy bay Cathay Pacific miễn phí cho các trường hợp:

Hành khách không thể thực hiện chuyến bay do lỗi của hãng hàng không:
1. Chuyến bay bị hủy (thời tiết,…..)
2. Hành trình bay không đúng như trên vé
3. Chuyến bay không được thực hiện và giải thích rõ ràng.
Hành khách không thể bay vì lí do sức khỏe (có giấy xác nhận của bác sỹ)
Việc delay của hãng hàng không Cathay Pacific làm ảnh hưởng đến hành trình tiếp theo của quí khách (có giấy tờ xác nhận rõ ràng và thông thường hãng sẽ bồi thường một phần nào đó tổn thất).

Phí đổi vé máy bay Cathay Pacific
Phí đổi vé = Phí thay đổi vé cố định + chênh lệch giá vé tại thời điểm đổi (nếu có)

Hoàn vé máy bay Cathay Pacific

Vì những lý do nào đó, quí khách muốn hoàn lại vé máy bay của mình thì quí khách sẽ mất một khoản phí cố định tùy theo hạng vé và điều kiện ban đầu quí khách đã mua. Sau khi trừ đi khoản phí cố định (phí hoàn vé) thì quí khách sẽ nhận lại được số tiền trong vòng 1-2 tuần nếu vé đó quí khách mua tại ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY MAI HOA, 20 ngày đối với các vé mua online trên mạng thanh toán bằng thẻ tín dụng qua website của hãng hàng không.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline theo số: 0932.097.022 để được giải đáp thắc mắc.
PHÒNG VÉ MÁY BAY MAI HOA rất hân hạnh được chào đón và phục vụ quí khách hàng.