ĐỔI VÉ MÁY BAY KOREAN AIR

ĐỔI VÉ MÁY BAY KOREAN AIR

Qui định đổi vé máy bay Korean Air:

Làm sao để đổi vé máy bay Korean Air??? Trong thực tế, có không ít các điều kiện khách quan và bất khả thi mà chúng ta không hề mong muốn, và chúng ta cần thay đổi ngày bay, hành trình bay trên vé. Qui định đổi vé của từng hãng hàng không sẽ khác  nhau nhưng riêng đối với hãng Korean Air chúng ta được phép thay đổi ngày bay trên vé nếu vé còn trong hiệu lực vé (Hiệu lực vé thông thường là một năm kể từ ngày mua, dù bạn mua ở quầy hãng hay bất kì đại lý nào).

Điều kiện đổi vé máy bay Korean Air:

Hầu hết các loại vé máy bay của hãng Korean Air từ hạng ghế phổ thông —-> hạng nhất đều cho phép hoàn trả mất phí, hoặc đổi ngày bay, đổi hành trình... theo điều kiện cụ thể của từng loại vé. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt mà vé của bạn mua trong những đợt khuyến mãi của hãng, thì những loại vé đó là không hoàn không đổi, đi và về đúng ngày y như trên vé, vì đó là những loại vé tiết kiệm đặc biệt, giá rất rất rẻ so với mặt bằng chung của hãng hàng không.

Do đó, dù mua vé bằng hình thức nào (trực tiếp hay gián tiếp) thì bạn cần xác nhận rõ điều kiện hoàn đổi trả vé với bên hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay. Khi chưa chắc chắn điều gì thì cách tốt nhất là bạn nên mua những vé có thể hoàn được hoặc đổi ngày bay được.
Mỗi tấm vé được xuất ra từ đâu (đại lý hay hãng) đều có tính hợp lệ-hiệu lực vé kể từ ngày khởi hành đầu tiên đến 1 năm sau đó. Sau thời gian này, mọi yêu cầu hoàn đổi vé của bạn sẽ không được các bên liên quan chấp thuận và giải quyết.
Bên cạnh đó, việc thay đổi ngày giờ chuyến bay hoặc hành trình bay, quí khách cần liên hệ trực tiếp với hãng hàng không Korean Air hoặc các đại lý chính hãng như MAI HOA Ticket để được thay đổi. Thông thường quy trình này sẽ phát sinh thêm phụ phí dịch vụ mà bạn cần chi trả.

Cách thức đổi vé máy bay Korean air:

Để thay đổi vé máy bay Korean air thì trước tiên nhân viên cần xác định hạng vé và điều kiện của loại vé đó. Sau khi xác định được điều kiện vé đó có thể được thay đổi, thì bạn cần cung cấp cho nhân viên các thông tin sau:

  • Số vé, code vé
  • Họ tên trên vé
  • Thông tin passport (số passport, ngày tháng năm sinh, ngày hết hạn passport)

    Lệ phí đổi vé máy bay Korean Air:

    Thông thường, phí đổi vé máy bay Korean Air = phí dịch vụ + chênh lệch giá vé giữa hai hành trình. Tuy nhiên, chi phí này là không cố định còn tùy thuộc vào hạng vé đặt chỗ mà bạn đã đặt trước đó và điều kiện vé, ngày bay mới bạn cần thay đổi nữa. Nên bạn cần liên hệ trực tiếp với nhân viên của MAI HOA Ticket theo số hotline: 0932.097.022 để biết số tiền chính xác cần chuẩn bị.